Sixdo

Đông Nhi, Nhật Kim Anh, Đỗ Mạnh Cường là những nghệ sĩ tiếp theo bị ‘réo tên’ vì nghi vấn từ thiện

Nối tiếp Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, cộng đồng mạng lại bất ngờ réo tên loạt nghệ sĩ Đông Nhi, Nhật Kim Anh, Đỗ Mạnh Cường giữa nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện

Ồn ào sao kê từ thiện của hàng loạt nghệ sĩ trong showbiz Việt vẫn đang là chủ đề nóng được nhiều cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Một số cái tên được nhắc đến như Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng…đều là những ngôi sao hạng A đình đám trong giới nghệ sĩ. Sau khi bị dân mạng tổng tiến công đòi sao kê, những nghệ sĩ này đã trực tiếp nhờ ngân hàng xác minh sau đó công bố đầy đủ trước truyền thông. Dẫu vậy, những sao Việt này vẫn nhận vô số chỉ trích của dân mạng.

Nhật Kim Anh bị réo tên vì nghi vấn từ thiện

Mới đây, một nữ đại gia lại bất ngờ réo tên Đông Nhi, Nhật Kim Anh và NTK Đỗ Mạnh Cường về vấn đề kêu gọi tiền từ thiện. Thông tin trên khiến nhiều người bán tính bán nghi. 

NTK Đỗ Mạnh Cường từng đáp trả khi bị yêu cầu sao kê

Được biết trước đó vào tháng 10 năm 2020, nữ ca sĩ Đông Nhi đã lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của thiên tai. Sau 1 tháng kêu gọi, Đông Nhi đã công khai chính thức số tiền cô nhận được là hơn 500 triệu đồng. Trên trang cá nhân, bà xã Ông Cao Thắng cũng công khai danh sách chi tiết số tiền được chuyển đến người dân miền Trung.

Năm 2020, Đông Nhi kêu gọi được số tiền hơn 500 triệu đồng
Caption

NTK Đỗ Mạnh Cường cũng từng thẳng thắn đáp trả khi bị netizen yêu cầu sao kê: “Anh kêu gọi được có vài chục triệu nên muốn sao kê cũng nhanh lắm em, làm gì mà em đã vội mừng thầm. Vài chục triệu không bằng cái túi con anh xài nữa nên đừng lo anh banh sự nghiệp nha”.

Hiện tại, đây vẫn chỉ là nghi vấn ban đầu của cư dân mạng chưa có bằng chứng xác thực cụ thể. Cộng đồng mạng đều đang rất mong chờ sự lên tiếng của những nghệ sĩ bất ngờ bị réo tên để làm rõ ràng sự việc. 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button