Leon Lisa

Hồ Ngọc Hà ốm, Lisa Leon lại hôn mẹ an ủi nhưng hành động tiếp theo mới tá hỏa

Cách kể chuyện hài hước, hóm hỉnh của mẹ 3 con Hồ Ngọc Hà góp phần khiến Lisa Leon được nhiều người yêu quý.

Kể từ sau khi chào đời, độ hot của cặp song sinh Leon và Lisa nhà nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà tăng không ngừng. Nhiều người cho rằng, ngoài việc hai nhóc tỳ cưng “xỉu up xỉu down” thì cách nói chuyện, miêu tả các con của mẹ Hà cũng là một phần lý do khiến cộng đồng mạng thích thú, thêm yêu 3 mẹ con. Hà giúp mọi người tưởng tượng ra được hoạt động thường ngày của hai bé diễn ra như thế nào, đáng yêu ra sao.

Minh chứng bằng một vài chia sẻ mới đây nhất mà nữ ca sĩ đăng tải trên instagram có hơn nửa triệu lượt người theo dõi mỗi ngày. Cụ thể, Hồ Ngọc Hà đăng tải loạt ảnh 2 con Lisa – Leon xinh xắn, đáng yêu ở mốc hơn 1 tuổi kèm chú thích cho biết những ngày gần đây, khi thấy mẹ Hà bị ốm mệt phải nằm nghỉ ngơi thì cặp song sinh ngay lập tức có hành động an ủi, động viên, tiếp thêm “vitamin tình yêu” cho mẹ bằng cách khẽ khàng lại hôn lên má mẹ.

Hồ Ngọc Hà ốm, Lisa Leon lại hôn mẹ an ủi nhưng hành động tiếp theo mới tá hỏa - 1
Hồ Ngọc Hà ốm, Lisa Leon lại hôn mẹ an ủi nhưng hành động tiếp theo mới tá hỏa - 3
Hồ Ngọc Hà ốm, Lisa Leon lại hôn mẹ an ủi nhưng hành động tiếp theo mới tá hỏa - 4
Hồ Ngọc Hà ốm, Lisa Leon lại hôn mẹ an ủi nhưng hành động tiếp theo mới tá hỏa - 5
Hồ Ngọc Hà ốm, Lisa Leon lại hôn mẹ an ủi nhưng hành động tiếp theo mới tá hỏa - 6
Hồ Ngọc Hà ốm, Lisa Leon lại hôn mẹ an ủi nhưng hành động tiếp theo mới tá hỏa - 7

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, hành động tiếp theo mới thực sự khiến bà mẹ 3 con và dân tình tá hỏa. “Ui cha… sao giờ cái gì tụi nó cũng biết vậy à. Mẹ ốm nằm cạnh nó lại hôn, sờ sờ mặt rồi táng cái gối zô mặt cho tỉnh để dậy chơi tiếp” – nữ ca sĩ hài hước tường thuật lạiHóa ra các nhóc tỳ không chỉ yêu mẹ bằng cách thơm, hôn lên má mà còn bằng mọi giá gọi mẹ dậy chơi cùng. Thế này thì chắc chắn mẹ Hà cũng không thể ốm được quá lâu, phải dậy chơi cùng các con.

Quả thực cách kể chuyện chân thật mà hài hước của nữ hoàng giải trí đã khiến dân mạng dành lời khen hết nấc, bên cạnh đó bộc lộ được rõ cá tính đặc biệt của cặp nhóc tỳ song sinh.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều cho rằng đây không phải là các bé đang làm đau mẹ mà chỉ đơn giản muốn quan tâm mẹ và muốn thu hút sự chú ý của mẹ cùng chơi với mình.

Hồ Ngọc Hà ốm, Lisa Leon lại hôn mẹ an ủi nhưng hành động tiếp theo mới tá hỏa - 8
Hồ Ngọc Hà ốm, Lisa Leon lại hôn mẹ an ủi nhưng hành động tiếp theo mới tá hỏa - 9

Trước đó ít ngày, Lisa Leon cũng thể hiện là những em bé vô cùng tình cảm khi có màn chào hỏi ông bà nội trong lần đầu gặp mặt. Cụ thể, vì tình hình dịch bệnh nên bố mẹ đẻ Kim Lý mới đây mới lần đầu được qua Việt Nam thăm hai con và các cháu.

Mới gặp lần đầu nhưng chị em Lisa Leon không hề lạ lẫm ông bà nội, có lẽ cũng vì do hàng ngày được trò chuyện qua điện thoại. Thay vì khóc lóc như nhiều đứa trẻ khác, Leon mạnh dạn ngồi cạnh và “ạ lấy ạ để”, nghe theo lời ba Kim Lý bắt chuyện làm quen với bà nội. Mọi người còn cho rằng cậu nhóc đang tập “bắn tiếng Thụy Điển” với bà vì rất chăm chú lắng nghe những lời bà nói.

Hồ Ngọc Hà ốm, Lisa Leon lại hôn mẹ an ủi nhưng hành động tiếp theo mới tá hỏa - 10
Hồ Ngọc Hà ốm, Lisa Leon lại hôn mẹ an ủi nhưng hành động tiếp theo mới tá hỏa - 11
Hồ Ngọc Hà ốm, Lisa Leon lại hôn mẹ an ủi nhưng hành động tiếp theo mới tá hỏa - 12

Còn Lisa cũng cực kì quấn quýt ông nội, bé nhìn ông âu yếm, để cho ông làm quen từng chút một mà không hề có biểu cảm sợ hãi. Ở thước video này, Lisa Leon được khen ngợi hết lời khi là những em bé quá ngoan, thân thiện và vui vẻ hết sức khi gặp ông bà. Chắc chắn bố mẹ Kim Lý đã rất mừng khi lần đầu gặp các cháu nhưng đã có sự chào hỏi suôn sẻ, không nước mắt.

Trong những chia sẻ trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên nhắc về tính cách khác biệt của cặp con trong sinh. Lisa vẻ ngoài mong manh, dịu dàng nhưng tính cách bên trong khá mạnh mẽ, quyết liệt. “Mong manh nhưng không dễ vỡ. Một khi đã lấy đồ chơi từ tay Leon thì không ai có cửa lấy lại. Và khi đã nhắm được mục tiêu từ xa là bò rất nhanh đến để sở hữu. Cái nết giống ai không biết nữa”.

Hồ Ngọc Hà ốm, Lisa Leon lại hôn mẹ an ủi nhưng hành động tiếp theo mới tá hỏa - 13
Hồ Ngọc Hà ốm, Lisa Leon lại hôn mẹ an ủi nhưng hành động tiếp theo mới tá hỏa - 14

Ngoài ra, Lisa là cô nhóc hay nghĩ ngợi giống mẹ. “Tiểu thơ ăn uống từ tốn và nghĩ nhà bao việc chưa ai lo. Nghĩ nhiều như mẹ Hà, ngủ cũng nghĩ, ăn cũng nghĩ, mệt. Lâu lâu bần thần“. Bên cạnh đó, theo như Hồ Ngọc Hà tiết lộ thì có vẻ Leon là cậu nhóc hiếu động và náo nhiệt hơn chị mình. Bà mẹ đã từng dùng những từ ngữ “nghịch không tả” để dành nói về Leon khi trò chuyện với mọi người.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh, biểu cảm đáng yêu của hai em bé hot nhất nhì Vbiz hiện nay:

Hồ Ngọc Hà ốm, Lisa Leon lại hôn mẹ an ủi nhưng hành động tiếp theo mới tá hỏa - 15
Hồ Ngọc Hà ốm, Lisa Leon lại hôn mẹ an ủi nhưng hành động tiếp theo mới tá hỏa - 16
Hồ Ngọc Hà ốm, Lisa Leon lại hôn mẹ an ủi nhưng hành động tiếp theo mới tá hỏa - 17
Hồ Ngọc Hà ốm, Lisa Leon lại hôn mẹ an ủi nhưng hành động tiếp theo mới tá hỏa - 18

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button