Leon Lisa

Leon nhà Hồ Ngọc Hà tự kéo vali, biểu cảm siêu hài, chưa tròn 2 tuổi đã du lịch khắp châu Âu

Cậu út nhà Hồ Ngọc Hà luôn là “cây hài” của cả gia đình.

Với tư tưởng muốn con mở mang tầm mắt, có cơ hội tiếp xúc với thế giới bên ngoài, nhiều bậc phụ huynh hiện đại không ngại vất vả “xách” con đi du lịch khắp nơi. Không nói đâu xa, cặp sao nổi tiếng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang không ngừng bổ sung danh sách điểm đến cho Lisa và Leon trên bản đồ thế giới.

Chưa tròn 2 tuổi, các nhóc tỳ đã được vi vu khắp Việt Nam như Quảng Bình, Phú Quốc, Đà Lạt,… thậm chí còn đặt chân đến trời Tây. Trong kỳ nghỉ hè năm nay, cả gia đình Hồ Ngọc Hà sang Thuỵ Điển thăm bố mẹ Kim Lý, kết hợp du lịch châu Âu. Hình ảnh mới nhất của Leon cho thấy cậu bé vô cùng hào hứng, thích nghi rất tốt với môi trường mới, thậm chí còn trưởng thành lên không ít khi tự mình trông nom hành lý.

Leon nhà Hồ Ngọc Hà tự kéo vali, biểu cảm siêu hài, chưa tròn 2 tuổi đã du lịch khắp châu Âu - 1

Gia đình Hồ Ngọc Hà ở trời Tây.

Hồ Ngọc Hà đã đăng tải đoạn clip ngắn, ghi lại khoảnh khắc Leon ôm khư khư vali hành lý, sau đó còn bắt chước người lớn cầm cần kéo đẩy vali một đoạn. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất vẫn là biểu cảm siêu hài hước của nhóc tỳ. Leon thờ thẫn ôm hành lý, chống nạnh chu môi siêu đáng yêu, sau đó còn tự giác đẩy vali làm ai nấy đều phải phì cười. Đoạn clip ngay lập tức thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích.

Leon nhà Hồ Ngọc Hà tự kéo vali, biểu cảm siêu hài, chưa tròn 2 tuổi đã du lịch khắp châu Âu - 2

Leon đứng đợi siêu ngoan, tự giác trông nom hành lý.

Leon nhà Hồ Ngọc Hà tự kéo vali, biểu cảm siêu hài, chưa tròn 2 tuổi đã du lịch khắp châu Âu - 3

Con còn giỏi làm trò, mang đến tiếng cười cho mọi người nữa đó!

Leon nhà Hồ Ngọc Hà tự kéo vali, biểu cảm siêu hài, chưa tròn 2 tuổi đã du lịch khắp châu Âu - 4

Con học người lớn tự kéo vali nè.

Được biết, đoạn clip được quay lại khi cả nhà đang chờ đợi di chuyển sang Pháp. Hiện tại gia đình Hồ Ngọc Hà đang có khoảng thời gian nghỉ dưỡng ở Paris. Nhờ được “huấn luyện” nếp ăn, nếp ngủ và khả năng thích ứng với môi trường mới nên dù bị lệch múi giờ, Lisa và Leon vẫn trông vô cùng tươi tắn và ngoan ngoãn trong chuyến xuất ngoại đến trời Tây. 

Leon nhà Hồ Ngọc Hà tự kéo vali, biểu cảm siêu hài, chưa tròn 2 tuổi đã du lịch khắp châu Âu - 5
Leon nhà Hồ Ngọc Hà tự kéo vali, biểu cảm siêu hài, chưa tròn 2 tuổi đã du lịch khắp châu Âu - 6

Có thể nói để cả gia đình có một chuyến đi vui vẻ, các con ngoan ngoãn, các bậc phụ huynh phải tốn không ít tâm tư chuẩn bị. Trong chuyến bay dài, Hồ Ngọc Hà quyết định chọn ghế hạng thương gia để các bé có không gian thoải mái hơn, hạn chế ảnh hưởng đến những người xung quanh trong trường hợp các con quấy khóc. Hơn thế, Lisa và Leon cũng đã được “tập” đi máy bay nhiều lần trước khi bay xa, bản thân Hồ Ngọc Hà cũng tích luỹ không ít kinh nghiệm dỗ con. Cô từng bật mí: “Ôi rút kinh nghiệm bận trước, lên là mẹ tấp cho bình sữa ngủ ngon cả chuyến bay. Mừng xỉu”.

Leon nhà Hồ Ngọc Hà tự kéo vali, biểu cảm siêu hài, chưa tròn 2 tuổi đã du lịch khắp châu Âu - 7

Trước chuyến du lịch xa, Hồ Ngọc Hà đã cho con tập làm quen với việc đi máy bay, du lịch nhiều nơi trong nước.

“Soi” túi đồ dùng của Lisa và Leon, dễ dàng nhìn ra bà mẹ 3 con có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Cô mang theo bình sữa, khăn giấy, đồ ăn,… cho con. Tất cả được cất trong một túi riêng để tiện sử dụng. Thậm chí Hồ Ngọc Hà còn cẩn thận chuẩn bị thú bông mà Lisa và Leon yêu thích để mang đến cảm giác an toàn cho các con. Đặc biệt, có rất nhiều người hỗ trợ 2 vợ chồng chăm con như vú em và mẹ đẻ Hồ Ngọc Hà. Nhờ đó cả nhà có thể có được một chuyến đi thoải mái, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ và người lớn không quá vất vả.

Leon nhà Hồ Ngọc Hà tự kéo vali, biểu cảm siêu hài, chưa tròn 2 tuổi đã du lịch khắp châu Âu - 8
Leon nhà Hồ Ngọc Hà tự kéo vali, biểu cảm siêu hài, chưa tròn 2 tuổi đã du lịch khắp châu Âu - 9

Hồ Ngọc Hà chuẩn bị tỉ mỉ cho chuyến đi, nhận được sự hỗ trợ từ bà ngoại và vú em.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button